TIỂU HỌC BẠCH DƯƠNG TỔ CHỨC THÀNH CÔNG TUẦN LỄ THỂ THAO 2023

Với mục đích nâng cao chất lượng công tác giáo dục thể chất trong nhà trường, thu hút đông đảo học sinh tham gia rèn luyện thân thể theo tiêu chuẩn Đề án số 641/QD – TTG phát triển thể lực, tầm vóc người Việt Nam 2011-2030; trường Tiểu học Bạch Dương tổ chức Tuần lễ thể thao 2023 “ARIES SPORT WEEK 2023”.

Chương trình Tuần lễ thể thao là hoạt động được tổ chức thường niên của Nhà trường với mong muốn thúc đẩy tinh thần thể thao, rèn luyện thể lực, nghị lực cho các em học sinh; cùng với đó nuôi dưỡng và phát triển giá trị 3 gốc “Đạo đức – Trí tuệ – Nghị lực” thông qua các hoạt động thi đấu thể thao.

Cuộc thi được diễn ra từ ngày 17/04 đến ngày 21/04/2023, 100% thí sinh từ lớp 1 đến lớp 5 tham gia với các bộ môn: Bóng rổ, Kéo co, Cờ vua, Chạy, Bôi lội.

Phát biểu Khai mạc tại “Tuần lễ thể thao”; cô Vũ Thị Thắm – Hiệu trưởng trường Tiểu học Bạch Dương mong muốn tạo sân chơi lành mạnh để các em học sinh được giao lưu, tích cực tập luyện thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe; phát huy tinh thần đoàn kết.

Với tinh thần thể thao lành mạnh, thi đấu Fair-play, sôi nổi, nhiệt huyết; các em học sinh đã dành được cho mình những giải thưởng xuất sắc. Nhờ sự chỉ đạo của Hội đồng quản trị, chương trình diễn ra thành công và đem lại ý nghĩa nhân văn sâu sắc.

Song song với việc dạy và học cũng như tổ chức các sân chơi cho các em học sinh, Bạch Dương còn đẩy mạnh công tác phòng, chống dịch Covid-19 hiện đang có nhiều diễn biến phức tạp.

Trước tình hình dịch đang có nhiều biến động, Nhà trường luôn duy trì đo thân nhiệt và hướng dẫn các em rửa tay sát khuẩn, đeo khẩu trang trước khi vào lớp. Đồng thời công tác vệ sinh môi trường, khử khuẩn cũng được Nhà trường quan tâm chú trọng để đảm bảo môi trường học tập an toàn nhất cho các em học sinh. Tăng cường cập nhật thông tin, tình hình dịch bệnh, tuyên truyền tới cán bộ, giáo viên, nhân viên, phụ huynh và các em học sinh các biện pháp phòng dịch; không chủ quan, lơ là trước tình hình dịch bệnh đang diễn ra hiện nay.

Một số hình ảnh tại Tuần lễ thể thao 2023


HỆ THỐNG GIÁO DỤC BẠCH DƯƠNG – ARIES SCHOOL
Email: tuyensinhbachduong@bdas.edu.vn
Hotline: 0929.722.463
Facebook: Aries School – Hệ thống giáo dục Bạch Dương
Địa chỉ: Lô 13, Nguyễn Công Thái, KĐT Đại Kim Mới, Hoàng Mai, Hà Nội.

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *