Đội ngũ cán bộ giáo viên

Đội ngũ Giáo viên là yếu tố quan trọng, quyết định cho chất lượng Giáo dục và Đào tạo của Nhà trường. Chính vì vậy, Hệ thống Giáo dục Bạch Dương luôn chú trọng đầu tư chiều sâu vào việc phát triển năng lực đội ngũ giáo viên để đảm bảo chương trình giáo dục ưu việt của toàn bộ hệ thống phải được triển khai bởi những nhà giáo hội tụ đủ Tâm – Tầm – Tài.

Tâm

Tận tâm, yêu nghề, cùng chia sẻ khát vọng xây dựng nền giáo dục tốt nhất cho thế hệ trẻ Việt Nam.

Tầm

Có tư duy cấp tiến về đổi mới giáo dục, có ý thức về tính chuyên nghiệp và sự hoàn thiện.

Tài

Có năng lực chuyên môn và kỹ năng sư phạm tốt, sẵn sàng tiếp thu và ứng dụng công nghệ, phương pháp giáo dục mới và ham học hỏi.

Đội ngũ cán bộ giáo viên

Đội ngũ cán bộ giáo viên

Hiện nay, Hệ thống Giáo dục Bạch Dương đã quy tụ hơn 100 giáo viên, kết hợp giữa đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và những giáo viên trẻ đầy tiềm năng, nhiệt huyết, tất cả đều cùng chia sẻ tư duy đổi mới giáo dục. Đội ngũ giáo viên Bạch Dương không chỉ được học sinh yêu mến, phụ huynh tin tưởng và giới chuyên môn công nhận bởi tài năng mà còn bởi những cống hiến và tâm huyết đáng trân trọng cho sự nghiệp giáo dục. Đội ngũ chuyên gia và giáo viên nước ngoài là các thầy cô có kỹ năng sư phạm, am hiểu văn hoá Việt Nam, tâm lý trẻ và có phương pháp dạy học hiện đại. Hệ thống giáo dục mong muốn tiếp tục thu hút những giáo viên giỏi, hội tụ Tâm –Tầm – Tài, cùng vững bước đồng hành trên hành trình đầy vinh quang và thử thách này. 

messager [#177] Created with Sketch.
0.10034 sec| 2436.508 kb

Warning: file_get_contents(/home/bachduong/domains/bachduongbdas.edu.vn/private_html/modules/products/assets/js/fancy.js): failed to open stream: No such file or directory in /home/bachduong/domains/bachduongbdas.edu.vn/public_html/libraries/fscache.php on line 96