TRƯỜNG MẦM NON BẠCH DƯƠNG THÔNG BÁO TUYỂN SINH NĂM HỌC 2024 - 2025

07/06/2024

Với phương châm hướng tới trở thành Hệ thống trường học Hội nhập Quốc tế. Học sinh trở thành công dân toàn cầu trong tương lai.

Quan điểm “Trẻ là trung tâm”, đời sống thực là môi trường, là cơ hội giáo dục, Mầm Non Bạch Dương với:

• Trang thiết bị cơ sở vật chất hiện đại
  • Không gian được thiết kế mở tối đa ánh sáng tự nhiên
  • Sân chơi rộng rãi, xanh mát, có khu vui chơi vận động liên hoàn đa dạng
  • Hệ thống phòng học thông thoáng, an toàn
  • Hệ thống phòng chức năng, vườn sinh thái ấn tượng, tạo điều kiện phát triển toàn diện cho trẻ nhỏ.

Nhà Trường mong rằng sẽ mang đến cho trẻ điều kiện để có thể phát triển theo đúng mục tiêu giáo dục, chuẩn độ tuổi của chương trình giáo dục mầm non Việt Nam trên đầy đủ các lĩnh vực, nâng cao hệ giá trị cốt lõi vốn có của nhà trường cũng như tăng cường vốn Tiếng Anh ở trẻ.

NĂM HỌC 2024 - 2025 TRƯỜNG MẦM NON BẠCH DƯƠNG TUYỂN SINH 2 HỆ NHƯ SAU:

HỆ CHUẨN BẠCH DƯƠNG:

• Bé từ 18 tháng - 5 tuổi
  • Chương trình giáo dục chuẩn BGD được tổ chức linh hoạt, tiếp cận tích hợp các phương pháp giáo dục tiên tiến dưới hình thức giáo dục dự án. Lồng ghép các môn ngoại khoá Dance, Mỹ thuật sáng tạo, âm nhạc và các hoạt động trải nghiệm rèn luyện kỹ năng, cooking, khám phá khoa học. Đặc biệt, chương trình tiếng Anh 5 tiết/tuần dành cho tất cả các lứa tuổi từ Nhà trẻ đến Mẫu giáo.

HỆ NÂNG CAO:

• Bé từ 3-6 tuổi
  • Chương trình tiếng Việt mầm non, chuẩn lứa tuổi chiếm 50% thời gian
  • Chương trình tiếng Anh với giáo trình chuyên biệt cho trẻ 3-6 tuổi chiếm 50% thời gian dựa trên giáo trình nền tảng chuẩn Cambridge
  • Trẻ được học tiếng Anh tự nhiên thông qua các hoạt động chơi, nghệ thuật sáng tạo, khoa học, toán, kỹ năng sống, kể chuyện, đóng kịch, thuyết trình,...
  • Trẻ có điều kiện trải nghiệm trong môi trường 100% tiếng Anh với thời lượng 1/2 ngày/ tất cả các ngày trong tuần với giáo viên nước ngoài.

Thông tin chi tiết và hướng dẫn về quy trình tuyển sinh vui lòng liên hệ:

• Văn phòng TUYỂN SINH Trường Tiểu Học Bạch Dương
  • Số điện thoại: 0929.722.463
  • Email: Tuyensinhbachduong@bdas.edu.vn
  • Website: bachduongbdas.edu.vn
  • Địa chỉ: Lô 13, Nguyễn Công Thái, KĐT Đại Kim Mới, Hoàng Mai, Hà Nội.

0 bình luận, đánh giá về TRƯỜNG MẦM NON BẠCH DƯƠNG THÔNG BÁO TUYỂN SINH NĂM HỌC 2024 - 2025

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhận xét và đánh giá
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
messager [#177] Created with Sketch.
0.04420 sec| 2518.367 kb