Về chúng tôi

Tọa lạc ở Khu đô thị Đại Kim bình yên và xinh đẹp, Hệ thống Giáo dục Bạch Dương được biết đến là một địa chỉ vàng, được quý phụ huynh tin cậy gửi gắm con em đến trường.

Với sức trẻ, Bạch Dương đã và đang tạo dựng một môi trường giáo dục chất lượng cao, an toàn và tràn ngập tình yêu thương, nhằm thúc đẩy sự phát triển năng lực và nhân cách của mỗi học sinh.

Liên hệ

Về chúng tôi

Về chúng tôi
Chương trình giáo dục toàn diện
Chương trình giáo dục toàn diện

Bắt đầu hoạt động từ năm 2018, Hệ thống Giáo dục Bạch Dương được sáng lập và điều hành bởi những người có tâm huyết với giáo dục, tôn trọng và nâng niu trẻ. Nhà trường luôn tâm niệm “khi nhân cách kiện toàn thì trí tuệ sẽ nở hoa”, Hệ thống giáo dục Bạch Dương không ngừng phấn đấu trở thành trường Hội nhập Quốc tế – học sinh được vun đắp những năng lực nền tảng để thích nghi và hội nhập, trở thành công dân toàn cầu.

Ở bậc Tiểu học đào tạo song song 2 chương trình là Hệ Chất lượng cao và Hệ Cambridge.

Hệ Chất lượng cao được xây dựng trên chương trình chuẩn của Bộ Giáo dục & Đào tạo, kết hợp với chương trình giáo dục của nhà trường.

Hệ Cambridge là chương trình học thuật tích hợp giữa chương trình phổ thông của Bộ Giáo dục & Đào tạo và chương trình học thuật quốc tế, với những môn học cốt lõi bằng Tiếng Anh như: Tiếng Anh, Toán, Khoa học và ICT, chuẩn bị nền tảng vững chắc cho học sinh muốn du học hoặc muốn hội nhập sâu hơn với giáo dục quốc tế.

Cơ sở vật chất hiện đại

Là một ngôi trường còn non trẻ nhưng Hệ thống Giáo dục Bạch Dương rất đáng tự hào khi được đánh giá là một trong ít trường học có cơ sở vật chất vượt trội, từ kiến trúc được thiết kế tối ưu và hiện đại tới các trang thiết bị học tập, phòng ăn, các phòng học năng khiếu… Khuôn viên trường với diện tích xây dựng rộng rãi, là một quần thể khép kín với cơ sở vật chất đồng bộ, hiện đại đảm bảo cho việc giảng dạy cũng như chăm sóc sức khỏe của các em học sinh.

Về chúng tôi

Các phòng học được thiết kế hợp lý, bố trí hệ thống chiếu sáng ổn định, hệ thống điều hòa tiêu chuẩn cao, tất cả nhà vệ sinh, các phòng chức năng đều sử dụng bình nước nóng lạnh luôn đảm bảo cho học sinh được học tập và sinh hoạt trong điều kiện tốt nhất.

Ở mỗi phòng học đều được trang bị tủ đựng đồ cá nhân đảm bảo sự an toàn và linh hoạt với các hành trang cá nhân của các em học sinh.

Mô tả ảnh 2
Mô tả ảnh 2
Mô tả ảnh 2
Mô tả ảnh 2
Nhà trường còn có bể bơi, phục vụ hoạt động học tập trong và ngoài giờ chính khóa cho các con. Đây là một môn học được các con đặc biệt yêu thích, không chỉ giúp các con phòng tránh đuối nước mà còn giúp nâng cao sức khỏe, “bơi lội còn tốt hơn cả thần dược”, học bơi giúp các con có một thể hình đẹp và sức khỏe toàn diện.
Mô tả ảnh 2
Mô tả ảnh 2
Đội ngũ giáo viên tâm huyết với nghề

Đội ngũ Giáo viên là yếu tố quan trọng, quyết định cho chất lượng Giáo dục và Đào tạo của Nhà trường. Chính vì vậy, Hệ thống Giáo dục Bạch Dương luôn chú trọng đầu tư chiều sâu vào việc phát triển năng lực đội ngũ giáo viên để đảm bảo chương trình giáo dục ưu việt của toàn bộ hệ thống phải được triển khai bởi những nhà giáo hội tụ đủ Tâm – Tầm – Tài.

Tâm

Tận tâm, yêu nghề, cùng chia sẻ khát vọng xây dựng nền giáo dục tốt nhất cho thế hệ trẻ Việt Nam.

Tầm

Có tư duy cấp tiến về đổi mới giáo dục, có ý thức về tính chuyên nghiệp và sự hoàn thiện.

Tài

Có năng lực chuyên môn và kỹ năng sư phạm tốt, sẵn sàng tiếp thu và ứng dụng công nghệ, phương pháp giáo dục mới và ham học hỏi.

Xem thêm
Về chúng tôi

Hiện nay, Hệ thống Giáo dục Bạch Dương đã quy tụ hơn 100 giáo viên, kết hợp giữa đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và những giáo viên trẻ đầy tiềm năng, nhiệt huyết, tất cả đều cùng chia sẻ tư duy đổi mới giáo dục. Đội ngũ giáo viên Bạch Dương không chỉ được học sinh yêu mến, phụ huynh tin tưởng và giới chuyên môn công nhận bởi tài năng mà còn bởi những cống hiến và tâm huyết đáng trân trọng cho sự nghiệp giáo dục. Đội ngũ chuyên gia và giáo viên nước ngoài là các thầy cô có kỹ năng sư phạm, am hiểu văn hoá Việt Nam, tâm lý trẻ và có phương pháp dạy học hiện đại. Hệ thống giáo dục mong muốn tiếp tục thu hút những giáo viên giỏi, hội tụ Tâm –Tầm – Tài, cùng vững bước đồng hành trên hành trình đầy vinh quang và thử thách này. 

Môi trường học tập truyền cảm hứng
Với giá trị cốt lõi: Tin tự – Chủ động – Quyết đoán, Hệ thống Giáo dục Bạch Dương hướng tới mục tiêu đào tạo thế hệ trẻ không chỉ vững vàng về kiến thức, mà còn có khả năng tự lãnh đạo bản thân, làm chủ cuộc sống.
Để khi tung đôi cánh tự do bay cao, bay xa khắp mọi miền đất nước và vươn ra quốc tế, học sinh Bạch Dương không chỉ tự tin về năng lực mà còn tự hào về phẩm giá. Khi phải đối mặt với những sóng gió cuộc đời, các em không bị lạc lối và sẽ có đủ bản lĩnh để vượt qua.
Đến với môi trường giáo dục Bạch Dương, các em sẽ có những quãng đời học sinh đẹp đẽ, các em không bị nhồi nhét kiến thức đến quá tải mà đánh mất cả tuổi thơ. Các em sẽ được học tập, rèn giũa bản thân, được yêu thương và chăm sóc, vui chơi trong một môi trường giáo dục lành mạnh.
Nhà trường mong muốn mang đến một chương trình giáo dục hiện đại. Để mỗi ngày đến trường với trẻ là niềm vui, niềm yêu thích và là một ngày “trải nghiệm để trưởng thành”.
Mô tả ảnh 2Mô tả ảnh 2
Mô tả ảnh 2
 
Vì “Mỗi trẻ là một tài năng và có cơ hội thành công theo cách của riêng mình”. Hãy trao gửi những tài năng của bạn cho chúng tôi, chúng tôi sẽ gieo mầm nhân cách và kiến tạo những bước đi vững chắc đầu tiên trên con đường thành công của trẻ. Với sức trẻ, Bạch Dương đã và đang tạo dựng một môi trường giáo dục chất lượng cao, an toàn và tràn ngập tình yêu thương nhằm thúc đẩy sự phát triển năng lực và nhân cách của mỗi học sinh. Chúng tôi cam kết mang đến một chương trình giáo dục hiện đại. Để mỗi ngày đến trường với trẻ là niềm vui, niềm yêu thích và là một ngày “trải nghiệm để trưởng thành”.
 

 

messager [#177] Created with Sketch.
0.08258 sec| 2460.805 kb