THÔNG BÁO TUYỂN SINH NĂM HỌC 2023 – 2024 MẦM NON BẠCH DƯƠNG

Quà tặng như ý dành riêng cho năm học mới 2023 – 2024!
NHẬN NGAY 50% PHÍ DỰ TUYỂN ĐẦU VÀO
QUÀ TẶNG 3.000.000 đ

Trải qua 5 năm hình thành và phát triển, chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng nghỉ để đem tới Quý phụ huynh và các em học sinh những trải nghiệm tốt nhất. Tiếp tục hành trình ươm mầm và chắp cánh ước mơ cho các em nhỏ, Mầm non Bạch Dương bước sang năm thứ 6 với sự trưởng thành vượt bậc hứa hẹn sẽ là nơi bố mẹ yên tâm gửi gắm con em của mình!

HỆ TUYỂN SINH
HỆ CHUẨN BẠCH DƯƠNG
– Bé từ 18 tháng – 5 tuổi
– Chương trình giáo dục chuẩn BGD được tổ chức linh hoạt, tiếp cận tích hợp các phương pháp giáo dục tiên tiến dưới hình thức giáo dục dự án.
– Lồng ghép các môn ngoại khoá Dance, Mỹ thuật sáng tạo, âm nhạc; đặc biệt chương trình tiếng Anh 5 buổi/tuần cho tất cả các lứa tuổi.

HỆ SONG NGỮ
– Bé từ 4-6 tuổi
– Chương trình tiếng Việt mầm non, chuẩn lứa tuổi
– Chương trình tiếng Anh với giáo trình chuyên biệt cho trẻ 4-6 tuổi
– Trẻ được học tiếng Anh tự nhiên thông qua các hoạt động vui chơi, nghệ thuật sáng tạo, khoa học, kỹ năng sống, kể chuyện, đóng kịch, thuyết trình…
– Trẻ có điều kiện trải nghiệm trong môi trường 100% tiếng Anh với thời lượng 1/2 ngày/tất cả các ngày trong tuần với giáo viên nước ngoài.

Đối tượng tuyển sinh: là học sinh trên toàn Thành phố Hà Nội; con em người nước ngoài đang sinh sống, làm việc tại Việt Nam.

ĐĂNG KÝ LIỀN TAY – NHẬN NGAY ƯU ĐÃI
ĐĂNG KÝ TUYỂN SINH ONLINE TẠI: http://bachduongbdas.edu.vn/tuyen-sinh-he-mam-non/
GHI DANH TRỰC TIẾP tại văn phòng trường.

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *