HÀNH TRANG LỚP 1 – HỆ CHẤT LƯỢNG CAO.

19/01/2022
THÔNG BÁO TUYỂN SINH KHÓA TIỀN TIỂU HỌC 2019 – HỆ CHẤT LƯỢNG CAO.

HÀNH TRANG LỚP 1 – HỆ CHẤT LƯỢNG CAO.

TẠI HÀNH TRANG LỚP 1 – HỆ CHẤT LƯỢNG CAO.

THÔNG BÁO TUYỂN SINH KHÓA TIỀN TIỂU HỌC 2019 – HỆ CHẤT LƯỢNG CAO.

?Giai đoạn chuyển từ lứa tuổi mẫu giáo lớn sang lớp 1 đánh dấu một bước ngoặt quan trọng trong đời sống của trẻ.

Chương trình “Hành trang vào lớp 1” tại trường Tiểu học Bạch Dương được xây dựng 12 buổi/1 khóa với nội dung chú trọng việc rèn luyện các kỹ năng cho trẻ, giúp trẻ làm quen với môi trường, thầy cô và cách khám phá bầu trời tri thức rất mới.

?Nội dung khóa học: Rèn luyện các kỹ năng học tập cơ bản ở bậc tiểu học:

• Phát triển Kĩ năng sống với tiết học trí tuệ cảm xúc: Phát triển năng lực cảm nhận, hướng dẫn trẻ thể hiện tình cảm, cảm xúc bằng nhiều cách thức với nhiều loại vật liệu khác nhau, kích thích sự sáng tạo.

• Môn học Tiếng Anh với các tiết học tiếng Anh khám phá, tương tác: Với giáo viên giàu kinh nghiệm sẽ giúp trẻ làm quen với tiếng Anh thông qua các hoạt động vui nhộn, kích thích sự tự tin trong giao tiếp

• Toán, Tiếng Việt, Khám phá tự nhiên: Làm quen và bước đầu tiếp cận với những môn học ở trường tiểu học, bé được làm quen với dụng cụ học tập, cách cầm bút, cách ngồi học,sắp xếp đồ dùng học tập …. mang tới sự hào hứng khám phá kiến thức đồng thời mang đến cho trẻ những trải nghiệm thú vị qua các thí nghiệm hay các hiện tượng khoa học đơn giản, trẻ sẽ thấy vô cùng yêu thích.

• Hoạt động nghệ thuật và thể chất với các tiết học vận động, làm quen với bóng rổ, cảm thụ âm nhạc, nhảy hiện đại… sẽ khơi dậy năng khiếu vốn có, niềm yêu thích thể thao và phát triển kỹ năng làm việc theo nhóm.

• Hoạt động trải nghiệm thư viện của bé: Qua các tiết học đọc sách tương tác với phương pháp hướng dẫn trong thư viện như giới thiệu sách, thảo luận sách, vẽ tranh theo sách, thi vui đóng vai nhân vật trong truyện… sẽ giúp các em phát triển nhu cầu và tạo nền tảng xây dựng văn hóa đọc cho trẻ. Những sinh hoạt tập thể trong quá trình trải nghiệm tại thư viện cũng giúp các em rèn luyện thái độ ứng xử văn hoá với sách. 

Lớp tiền tiểu học chính là một không gian lý tưởng để các con làm quen với môi trường mới, phương pháp dạy học mới để các con học sinh không còn bỡ ngỡ khi bước vào lớp 1.

———————————————————-

⏩⏩ QUÝ PHỤ HUYNH VUI LÒNG ĐIỀN ĐẨY ĐỦ THÔNG TIN VÀO BẢN ĐĂNG KÝ DƯỚI ĐÂY ĐỂ GHI TÊN CON VÀO KHÓA HỌC:

https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSe_6EcMVxyRMuk8Or_QHOIWCTUdOHePzKKVN1iYni3ZlmNVxw/viewform

⏩⏩ Chi tiết:

1. Thời lượng : 12 buổi thứ 7 từ 8h00 – 16h00 từ ngày 3/02/2019 đến ngày 18/5/2019

2. Lệ phí khóa học: Lớp hành trang lớp 1 hệ chất lượng cao : 2.700.000 VNĐ/ 12 buổi/ 01 học sinh – phí trên đã bao gồm tiền ăn và bán trú. (Đối với Học sinh đang học tại trường Mầm non Bạch Dương lệ phí khóa học: 2.500.000 VNĐ/12 buổi /01 học sinh)

3. Địa điểm: Trường Tiểu học Bạch Dương.

4. Liên hệ: Hotline: 0929.722.463.

Email: tuyensinhbachduong@bdas.edu.vn

❗Tham gia khóa học, học sinh sẽ được quyền ƯU TIÊN tuyển sinh khi tham gia khóa học.

0 bình luận, đánh giá về HÀNH TRANG LỚP 1 – HỆ CHẤT LƯỢNG CAO.

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhận xét và đánh giá
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
messager [#177] Created with Sketch.
0.05922 sec| 2517.398 kb