HỌC SINH BẠCH DƯƠNG TỰ TIN TỎA SÁNG TRONG CUỘC THI BACH DUONG’S GOT TALENT 2023

Nhằm tạo sân chơi để các em thể hiện bản thân, nâng cao tinh thần tập thể, đồng thời tìm kiếm các nhân tố tài năng, thúc đẩy các em học sinh phát triển, khám phá chính mình, bứt phá ở lĩnh vực Nghệ Thuật; Trường Tiểu học Bạch Dương tổ chức cuộc thi Bach Duong’s Got Talent 2023.

Cuộc thi Bach Duong’s Got Talent 2023 chính thức khởi động vào ngày 15.03 đã thu hút đông đảo sự tham gia của các em học sinh trường Tiểu học Bạch Dương với hơn 100 tiết mục dự thi.

Với chủ đề dự thi không giới hạn, các em học sinh có thể lựa chọn bất kỳ thể loại nào là thế mạnh của mình, từ hùng biện, MC, hát, múa, đến kể chuyện, đánh đàn, vẽ tranh…

Các màn trình diễn được chuẩn bị công phu từ ý tưởng, kỹ thuật biểu diễn đến trang phục, đạo cụ; 19 thí sinh xuất sắc nhất đã vượt qua vòng thi Sơ khảo ghi tên mình vào vòng Chung kết.

Sáng 21.3.2023, vòng Chung kết đầy mong đợi cuộc thi Bach Duong’s Got Talent đã chính thức diễn ra trong niềm háo hức mong chờ của toàn thể CBGVNV và các em học sinh Bạch Dương với 5 giải Nhất, 5 giải Nhì, 5 giải Ba và 4 giải Khuyến khích.

Cuộc thi Bach Duong’s Got Talent không đơn thuần chỉ là một cuộc thi giải trí, cuộc thi giúp các em học sinh được thể hiện tài năng mà các em chưa có cơ hội thể hiện. Tại đây, các em vượt qua các rào cản để thực hiện ước mơ của mình; tự tin tham gia thể hiện bản thân tại các sân chơi lớn.

Nhờ sự chỉ đạo của Hội đồng quản trị, chương trình diễn ra thành công và đem lại ý nghĩa nhân văn sâu sắc.

Một số hình ảnh tại Cuộc thi Bach Duong’s Got Talent 2023

Đội ngũ BGK cuộc thi

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *