Chương trình Cambridge là chương trình học thuật kết hợp giữa chương trình phổ thông của Bộ giáo dục Việt Nam và chương trình học thuật, quốc tế với những môn học cốt lõi bằng tiếng Anh.

Tổng quan về Chương trình Cambridge

Hệ thống giáo dục Tiểu học,Trung học cơ sở và Trung học phổ thông Cambridge được thành lập từ năm 1858 (160 năm) bởi trường ĐH Cambridge tại Vương quốc Anh. Hệ thống này được chấp nhận và áp dụng tại 100.000 trường trên 160 quốc gia trên thế giới. Hoàn thành chương trình học sinh được nhận chứng chỉ (iGCSE, A level …) để có thể nộp hồ sơ tại các trường Đại Học và Cao Đẳng trên thế giới. Đây là cơ hội giúp học sinh có cơ hội đặt chân đến cánh cổng của những trường đại học danh tiếng tại  những  đất  nước  có nền  giáo dục  tiên  tiến  như  Anh  Quốc,  Hoa  Kỳ,  Đức, Singapore…

Học sinh tham gia chương trình sẽ dành thời gian học 50% chương trình bộ giáo dục (MOET) và 50% chương trình Cambridge.

Tất cả các môn học Cambridge đều được giảng dạy bằng tiếng Anh bởi giáo viên bản ngữ có trình độ chuyên môn quốc tế và giàu kinh nghiệm.

 Chương trình Cambridge tại Hệ thống giáo dục Bạch Dương

Chương trình Cambridge tại Hệ thống giáo dục Bạch Dương được xây dựng bởi chuyên gia và đội ngũ giáo viên chuyên môn vững chắc và giàu kinh nghiệm.

Bậc Tiểu học: lớp 1- lớp 5 (18 tiết Cambridge – dạy bằng tiếng Anh với giáo viên nước ngoài/ tuần):

Chương trình học bao gồm:

Lớp 1-2-3-4: Toán học, Tiếng Anh, Khoa học, Công nghệ thông tin và Truyền thông (ICT), Viễn cảnh toàn cầu – Global Perspective (tư duy phản biện).

Lớp 5 : Toán học,Tiếng anh, Khoa học, Công nghệ thông tin và Truyền thông (ICT), Viễn cảnh toàn cầu – Global Perspective (tư duy phản biện), Checkpoint Examination.

Mục tiêu:

  1. Phát triển kỹ năng ngôn ngữ, kiến thức khoa học, toán học. Phát triển dư duy phản biện thông qua các phương pháp nghiên cứu và giải quyết vấn đề từ góc nhìn đa chiều.
  2. Hoàn  thành lớp  5,  học  sinh  tham  gia  kỳ  thi kiểm  tra  trình  độ  của  Hội  đồng  Khảo  thí  Quốc  tế Cambridge (CAIE) để bắt đầu học tại các trường THCS trong nước và trên thế giới.

Các câu hỏi về chương trình quốc tế Cambridge tại Bạch Dương được nhiều phụ huynh quan tâm: http://bachduongbdas.edu.vn/qa-chuong-trinh-song-ngu-cambridge-uk-tai-bach-duong/

Thông tin liên hệ để được tư vấn và hẹn lịch kiểm tra đầu vào – Email: tuyensinhbachduong@bdas.edu.vn hoặc Hotline: 0929722463