Sôi nổi Tuần lễ thể thao Bạch Dương 2020

Từ ngày 29/6-3/7/2020, trường tiểu học Bạch Dương đã tổ chức “Tuần lễ thể thao Bạch Dương 2020”. Đây là một trong những hoạt động rất được các con học sinh mong đợi trước khi bước vào kỳ nghỉ hè. Chương trình sẽ tạo cơ hội cho các con tranh tài tại nhiều môn thể thao khác nhau, rèn luyện và nâng cao thể lực. Về phía nhà trường, thông qua giải đấu, sẽ phát hiện, bồi dưỡng các bạn có năng khiếu thể thao để tham gia các giải đấu cấp Quận, cấp Thành phố.

Phát biểu tại Lễ khai mạc, bà Vũ Thị Thu Thảo – Hiệu trưởng nhà trường nhấn mạnh: “Nhà trường mong muốn các con được cọ xát ở giải đấu, rèn luyện thể lực. Sau những giờ học thể thao tại trường, đây là cơ hội để các con thể hiện bản lĩnh thi đấu và tinh thần thể thao. Chúc tất cả các con đều là những người chiến thắng”.

Các con học sinh tranh tài ở rất nhiều môn thể thao khác nhau

Trải qua một tuần thi đấu đầy kịch tính, những vận động viên xuất sắc nhất ở các môn thi đấu đã chính thức bước vào Vòng chung kết Tuần lế thể thao Bạch Dương 2020, tranh giải Nhất – Nhì – Ba.

Được sự cổ vũ nhiệt tình của các thầy cô giáo và bạn bè, các con đã thi đấu hết mình và đem đến cho khán giả những màn thi đấu mãn nhãn, thể hiện sự chuyên nghiệp.

Chúc mừng các con đã đạt giải tại giải đấu năm nay

Chúc mừng các cá nhân và tập thể đã giành được Huy chương và giải thưởng tại Tuần lễ thể thao Bạch Dương 2020. Chúc các con sẽ tiếp nối những thành tích ngày hôm nay và đạt được thành tích cao hơn trong thời gian tới.

Và điều quan trọng hơn sau giải đấu, các con càng tăng thêm tình đoàn kết, được rèn luyện thể lực và có những phút giây vui vẻ, thoải mái trước khi kết thúc năm học 2019-2020.

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *