Trường Tiểu học Bạch Dương tưng bừng khai giảng năm học mới

Sáng 5/9/2019, trong không khí tưng bừng, phấn khởi của những ngày thu lịch sử, hòa chung với niềm vui hân hoan của hàng triệu giáo viên và học sinh trên cả nước, thầy và trò trường Tiểu học Bạch Dương đã trang trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2019-2020.

Tham dự Lễ khai giảng, đại diện lãnh đạo Quận Hoàng Mai có bà Trần Thị Thanh Ngà (Quận ủy viên, Giám đốc Trung tâm Văn hóa và thể thao Quận Hoàng Mai – Trưởng đoàn), ông Nguyễn Văn Hùng – Phó bí thư đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Về phía nhà trường có bà Trần Thị Mai Lan (Chủ tịch Hội đồng Quản trị), bà Vũ Thị Thu Thảo – Hiệu trưởng nhà trường, các thầy cô giáo trong nhà trường, đông đảo các bậc phụ huynh và đặc biệt là sự hiện diện của toàn thể học sinh trường Tiểu học Bạch Dương.

Bà Trần Thị Thanh Ngà (Ngồi giữa), đại diện lãnh đạo Quận Hoàng Mai tham dự Lễ khai giảng của trường Tiểu học Bạch Dương.

Năm học 2019-2020 vô cùng đặc biệt với nhà trường, đánh dấu những bước chân đầu tiên của Hệ thống giáo dục Bạch Dương trên con đường đưa tri thức đến với thật nhiều thế hệ học sinh. Ngày tựu trường là một ngày hội đặc biệt dành cho chính các con học sinh, những chủ nhân mới của ngôi trường Bạch Dương thân yêu.

Để buổi lễ khai giảng diễn ra thành công tốt đẹp, trong thời gian qua, nhà trường luôn nhận được sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của lãnh đạo các cấp, từ đó đã có sự chuẩn bị chu đáo từ cơ sở vật chất, đến chương trình.

Chương trình mở màn với phần diễu hành của các con học sinh toàn trường. Gương mặt các con thật rạng ngời, lấp lánh niềm vui, hân hoan đón chào năm học mới.

Bà Trần Thị Mai Lan – Chủ tịch HĐQT phát biểu tại Lễ khai giảng năm học mới

Bà Trần Thị Mai Lan thay mặt HĐQT tặng hoa chúc mừng BGH nhà trường

Thay mặt Hội đồng Quản trị, bà Trần Thị Mai Lan đã có những lời phát biểu đầy tâm huyết tại buổi lễ khai giảng: “Chúng tôi hiểu rằng khi đăng ký cho con học tập tại Hệ thống giáo dục Bạch Dương, quý phụ huynh đã đặt trọn niềm tin vào đội ngũ thầy cô giáo đang miệt mài làm việc tại đây. Cảm ơn quý phụ huynh về sự lựa chọn đó, cảm ơn vì đã chung tay cùng với nhà trường nuôi dưỡng, vun đắp, tạo dựng môi trường tốt nhất cho sự phát triển của các con. Nhà trường đã và đang từng bước hoàn thiện trong từng hoạt động giáo dục: Từ việc tuyển chọn, thu hút những giáo viên giỏi có kinh nghiệm giảng dạy, tổ chức đào tạo chuẩn hóa năng lực giáo viên một cách bài bản, đến việc lựa chọn những chương trình giáo dục hiện đại, giúp các con tự tin hơn, phát triển toàn diện ở thời kỳ vàng. Các con sẽ vững vàng hơn trên con đường hội nhập toàn cầu, tiếp cận thế giới với thật nhiều điều kỳ diệu…” Trong không khí vui tươi của ngày khai giảng, cô Vũ Thị Thu Thảo – Hiệu trưởng nhà trường thay mặt Ban giám hiệu đã có những lời chia sẻ, quyết tâm trong năm học mới sẽ không ngừng nỗ lực cố gắng, đưa hệ thống giáo dục Bạch Dương ngày càng phát triển. Nhà trường không chỉ dạy các con tri thức để sống, để trở thành tinh hoa mà còn dạy các con: Sống nhân từ, sống có nghị lực, tôn vinh sự cống hiến và lòng kiên trì. Đó là những giá trị cốt lõi mà nhà trường hướng tới.

Bà Vũ Thị Thu Thảo – Hiệu trưởng nhà trường đánh trống khai trường. Tiếng trống rộn rã báo hiệu một năm học mới thành công rực rỡ của thầy và trò trường Tiểu học Bạch Dương.

Đem đến thành công của buổi lễ khai giảng năm học 2019-2020 là chương trình văn nghệ đặc sắc của các con học sinh. Các con rất tự tin thể hiện mình, không chỉ học giỏi mà còn hát hay, múa dẻo và tự tin biểu diễn trên sân khấu. Các con là niềm tự hào của nhà trường và cha mẹ học sinh.

Chương trình văn nghệ với những tiết mục đặc sắc. Không chỉ học giỏi mà các con còn nhảy rất đẹp

Vậy là một năm học mới đã chính thức bắt đầu. Nhà trường xin kính chúc các con học sinh một năm học mới thật thành công. Kính chúc quý phụ huynh sức khỏe, luôn đồng hành cùng các con học sinh và nhà trường để đem đến cho các con học sinh những điều tốt đẹp nhất. Cảm ơn quý phụ huynh về sự tin tưởng, lựa chọn cho con học tập tại Hệ thống giáo dục Bạch Dương.

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *