Trường Tiểu học Bạch Dương tưng bừng khai giảng năm học 2020 – 2021

Sáng 5/9/2020, cùng với gần 23 triệu học sinh trên cả nước, thầy và trò Trường Tiểu học Bạch Dương chính thức khai giảng năm học 2020-2021. Đây là một sự kiện thật đáng nhớ, khi chương trình diễn ra trong bối cảnh dịch Covid-19 còn diễn biến phức tạp.

Từ sáng sớm, các con học sinh đã có mặt tại trường để tham dự buổi lễ đặc biệt này. Trước khi vào trường, các con được kiểm tra thân nhiệt và sát khuẩn tay đầy đủ, đảm bảo an toàn phòng chống dịch.

Trong trạng thái “bình thường mới”, chương trình khai giảng được tổ chức ngắn gọn, trong vòng 45 phút.

Cô Lê Thị Kiều Dung – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại Lễ khai giảng
Lãnh đạo Quận Hoàng Mai tặng hoa chúc mừng thầy và trò nhà trường

Phát biểu tại buổi lễ, cô Lê Thị Kiều Dung – Hiệu trưởng nhà trường khẳng định: Năm học 2020 – 2021 bắt đầu khi dịch bệnh Covid vẫn chưa hoàn toàn được dập tắt, những khó khăn, thử thách vẫn còn đó, nhưng bằng tất cả sự nỗ lực, quyết tâm, của thầy và trò nhà trường, sự đồng hành của quý phụ huynh, hỗ trợ của các cấp đoàn thể, tôi tin rằng chúng ta sẽ tiếp tục gặt hái thêm nhiều thành công và thắng lợi mới. Bài phát biểu cũng thể hiện rõ quyết tâm của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường, cùng đồng lòng tạo nên một năm học thành công, cam kết sẽ đem đến cho các con học sinh một môi trường học tập năng động, hiện đại, giúp các con học sinh phát triển toàn diện.

Sau chương trình khai giảng, các con học sinh trở lại lớp và tham dự tiết học đầu tiên, với mong muốn sẽ có một sự khởi đầu đầy thuận lợi.

Vậy là một năm học mới đã chính thức bắt đầu. Ban giám hiệu nhà trường chúc các con luôn mạnh khỏe, chăm ngoan, vâng lời thầy cô, cha mẹ, học tập tốt và có những giờ học thật vui dưới mái nhà chung Bạch Dương. Chúc Trường Tiểu học Bạch Dương có một năm học thành công rực rỡ!