TOẠ ĐÀM CÔNG TÁC CHĂM SÓC GIÁO DỤC TRẺ TẠI MẦM NON BẠCH DƯƠNG 10/09/2022

Ngày 10/09/2022 (Thứ bảy) vừa qua, Trường Mầm non Bạch Dương tổ chức buổi Toạ Đàm “Công tác Chăm sóc Giáo dục tại Mầm non Bạch Dương” nhằm đưa đến Quý phụ huynh những thông tin hữu ích nhất, cung cấp đầy đủ chi tiết về hoạt động chăm sóc nuôi dưỡng giáo dục khi trẻ học tại Bạch Dương.

Tại buổi Toạ đàm, cô Nguyễn Thị Tuyết (hiệu trưởng Trường Mầm non Bạch Dương) chia sẻ đầy đủ thông tin về công tác chăm sóc giáo dục trẻ, ưu điểm vượt trội trong công tác nuôi dưỡng trẻ tại Bạch Dương, cùng với đó là hoạt động phối hợp giữa Phụ huynh và nhà trường trong việc chăm sóc giáo dục trẻ, làm sao để bảo vệ tăng cường sức khoẻ giúp trẻ phát triển hài hoà, cân đối về thể chất, bé khoẻ mạnh thông minh.

Ngoài ra, nhà trường cũng tư vấn cụ thể về phương thức tuyển sinh và hình thức nhập học cho trẻ tại Mầm non Bạch Dương.

Buổi toạ đàm diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia đông đảo từ phía phụ huynh đang có con em trong độ tuổi mầm non, phần thảo luận sôi nổi, sự trao đổi giữa phụ huynh và nhà trường về công tác chăm sóc giáo dục trẻ.

Những Quý phụ huynh tham gia toạ đàm và đăng ký nhập học cho bé sau buổi Toạ đàm được nhận ưu đãi lớn: 01 Voucher 2.000.000đ; Miễn phí dự tuyển đầu vào; 01 bộ đồng phục mùa hè.
Nhận ngay Voucher 2.000.000đ khi Phụ huynh hoàn thành thủ tục nhập học cho bé từ hôm nay đến hết ngày 23/09/2022.