THƯ CHÚC MỪNG NĂM MỚI CỦA HIỆU TRƯỞNG TRƯỜNG TIỂU HỌC BẠCH DƯƠNG

Kính thưa ​Toàn thể Cán bộ, Giáo viên, nhân viên nhà trường và ​​Quý Phụ huynh thân mến!
Các con học sinh yêu quý!

Nhân dịp năm mới Nhâm Dần đã đến, thay mặt Ban Giám hiệu nhà trường, tôi thân ái gửi đến toàn thể Cán bộ, Giáo viên, Nhân viên, tất cả học sinh cùng các bậc Phụ huynh lời thăm hỏi và lời chúc mừng tốt đẹp nhất!

Năm học 2021-2022 là một năm học vô cùng đặc biệt. Một năm học mà trong suốt Học kỳ I vừa qua, các con không được một ngày cắp sách đến trường do đại dịch Covid-19 quá phức tạp. Tuy nhiên, với sự cố gắng nỗ lực, quyết tâm cao của thầy và trò nhà trường cùng với sự quan tâm đặc biệt, sự tin tưởng, yêu quý, đồng hành của các bậc phụ huynh và các cấp lãnh đạo, với nửa chặng đường vừa qua, thầy và trò trường Tiểu học Bạch Dương cũng đã đạt được những kết quả đáng khích lệ: 32 học sinh đạt giải cấp trường với 11 Giải Nhất, 8 Giải Nhì, 13 Giải Ba cùng với 34 học sinh đạt giải các cuộc thi trên mạng các cấp với 7 HCV, 9 HCB, 10 HCĐ, 8 giải Khuyến khích. Những thành tích đáng trân trọng này đã góp phần xây dựng bề dày truyền thống của nhà trường và cũng là kết quả của sự cống hiến, phấn đấu không mệt mỏi của thầy và trò nhà trường.

Thay mặt Ban Giám hiệu trường Tiểu học Bạch Dương, tôi xin bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc tới toàn thể Cán bộ, Giáo viên, Nhân viên đã vượt qua mọi khó khăn thách thức để hoàn thành tốt nhiệm vụ. Cảm ơn các con đã nỗ lực hết mình và cho các thầy cô cơ hội được thấu hiểu, được yêu thương và cùng nhau viết lên những ký ức tươi đẹp của tuổi thơ, của mái trường yêu dấu trong giai đoạn vô cùng khó khăn này. Đặc biệt, tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất tới các bậc phụ huynh, cảm ơn sự tin tưởng, yêu quý và đồng hành của quý vị trong suốt mấy năm qua, đặc biệt là giai đoạn khó khăn nhất cô và trò phải dạy, học trực tuyến do đại dịch COVID-19 gây ra.

Như vậy, Học kỳ I của năm học đã khép lại và Học kỳ II cũng đã bắt đầu. Đó cũng là thời điểm báo hiệu thời khắc chuyển giao giữa năm cũ và năm mới đang đến rất gần. Trong không khí vui tươi của mùa xuân mới, một lần nữa, cho phép tôi thay mặt lãnh đạo nhà trường và các thầy cô giáo, gửi tới các con học sinh muôn vàn lời yêu thương và ghi nhận những thành quả mà các con đã đạt được! Vui đón Tết, các con nhớ hãy cùng gia đình thực hiện tốt 5K để giữ gìn sức khỏe cho bản thân mình và cộng đồng nhé! Mong một ngày sớm nhất dịp đầu xuân năm mới sẽ được đón các con đến trường! Chúc các con mạnh khỏe, chăm ngoan, học giỏi, năm mới với nhiều niềm vui mới!

Thay mặt Lãnh đạo nhà trường, tôi xin trân trọng gửi tới toàn thể Cán bộ, Giáo viên, Nhân viên, các bậc Phụ huynh lời kính chúc sức khỏe, hạnh phúc, thành đạt, một năm mới An khang, Thịnh vượng, Vạn sự như ý!

Trân trọng cảm ơn!

                                                                                       HIỆU TRƯỞNG

                                                                                         Vũ Thị Thắm

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *