Nông trại Dê trắng và những niềm vui bất ngờ

Nngày 5/10/2018, các bạn nhỏ khối tiểu học của Hệ thống giáo dục Bạch Dương đã có chuyến dã ngoại thật nhiều cảm xúc. Các bạn đã được tới thăm Nông trại Dê Trắng tại Sơn Tây, Hà Nội.

Có những bạn nhỏ hồi hộp chờ mong ngày này đã lâu, dậy sớm hơn mọi ngày rất nhiều, sẵn sàng ba lô chỉ đợi đến giờ xuất phát. Và quả nhiên là không nằm ngoài sự háo hức của các bạn nhỏ, nông trại Dê Trắng đã tặng cho các con thật nhiều kỷ niệm đáng nhớ. Đầu tiên phải kể đến các loài động vật đa dạng mà lần đầu các bạn nhỏ Bạch Dương được nhìn thấy như con đà điểu cao lớn, nặng tới hơn 100kg, rồi cho những con dê, con cừu ăn cỏ và còn được vắt cả sữa dê nữa…

Đặc biệt là các bạn còn được cưỡi ngựa, những chú ngựa thật với bộ lông óng mượt đã làm mê hoặc tất cả các bạn nhỏ Bạch Dương. Các con còn được tự tay nặn gốm, bắt cá, nặn bánh trôi và được thưởng thức ngay thành phẩm của mình.

Ngoài thời gian tham gia các trò chơi, các con còn được nghỉ ngơi tự do, tham quan ngắm cảnh và thỏa sức vui đùa với những khu vui chơi ngoài trời sáng tạo.

Chuyến đi đã trở thành một kỉ niệm đáng nhớ đối với các bạn nhỏ Bạch Dương khi lần đầu tiên được nhìn thấy tận mắt những điều mình chỉ nhìn qua sách, báo, tivi. Những chuyến đi như vậy sẽ giúp các con hiểu biết và trưởng thành thêm mỗi ngày.

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *