NHỮNG TẤM HUY CHƯƠNG LẤP LÁNH ĐẾN TỪ KỲ THI AMO 2021

Xin được chúc mừng các con học sinh trường Tiểu học Bạch Dương đã trải nghiệm một kỳ thi bổ ích và đạt thành tích cao tại kỳ thi AMO 2021:

  1. Nguyễn Lê Minh – Lớp 2A4 – Huy chương Vàng (Lê Minh còn giành Huy chương Bạc kỳ thi Toán học Quốc tế TIMO)

2. Nguyễn Thảo Phú Quý – Lớp 2A4 – Huy chương Bạc (Phú Quý còn giành Huy chương Vàng kỳ thi Toán học Quốc tế TIMO)

3. Nguyễn Quang Anh – Lớp 2A4 – Huy chương Đồng

4. Nguyễn Văn Khôi – Lớp 2A5 – Huy chương Vàng (Văn Khôi còn giành Huy chương Bạc kỳ thi Toán học Quốc tế TIMO)

5. Phan Viết Thành Long – Lớp 2C1 – Huy chương Vàng

6. Đinh Danh Phú – Lớp 3A1 – Huy chương Đồng

7. Nguyễn Khánh An – Lớp 3A4 – Huy chương Bạc

8. Nguyễn Nam Phong – Lớp 3C2 – Huy chương Đồng

9. Đào Xuân Hải – Lớp 4A1 – Danh dự

AMO – Cuộc thi Toán Quốc tế Hoa Kỳ được sáng lập bởi TS. George Lenchner, một nhà truyền bá Toán học nổi tiếng người Mỹ vào năm 1977 và bắt đầu ra công chúng vào năm 1979.

Năm 2016, lần đầu tiên cuộc thi AMO đã được tổ chức tại Việt Nam. Đến với cuộc thi, học sinh được thử sức với đề thi môn Toán hoàn toàn bằng tiếng Anh. Các bài toán của AMO luôn thú vị và kích thích tư duy. Vì vậy AMO cũng là bước khởi đầu tốt cho các em học sinh, giúp các em say mê môn Toán Tiếng Anh. AMO hướng đến các mục tiêu: Kích thích lòng nhiệt tình và tình yêu với toán học; Dạy các chiến lược giải toán cơ bản; Giới thiệu các khái niệm Toán học quan trọng; Phát triển sự linh hoạt trong giải toán…

Với định hướng tăng cường môn Toán Tiếng Anh, môn Tiếng Anh cho các con học sinh, cũng như tiếp cận các kỳ thi quốc tế, năm 2021 sẽ là một năm đánh dấu những bước đột phá của thầy và trò trường Tiểu học Bạch Dương. Dưới sự hướng dẫn, ôn luyện, đầu tư phát triển mũi nhọn của các thầy cô, cũng như sự nỗ lực không ngừng của các con học sinh, nhà trường mong rằng các con sẽ tiến xa hơn nữa trong các kỳ thi sắp tới.

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *