Ngày Khai Giảng Tưng Bừng Niềm Vui, Rực Rỡ Sắc Màu

Trong không khí khai giảng tưng bừng của cả nước, thầy trò Hệ thống giáo dục Bạch Dương cũng đã có một buổi lễ chào đón năm học mới thật ý nghĩa. Đây cũng là lần đầu tiên, buổi lễ trang trọng này diễn ra tại mái trường Bạch Dương thân yêu khiến các thầy cô và các em học sinh không khỏi tự hào.

Học sinh trường Bạch Dương trong ngày khai giảng

Dù mới thành lập nhưng Hệ thống giáo dục Bạch Dương đã tự hào đón nhận hơn 300 em học sinh đến với môi trường giáo dục mới, thân thiện và hiệu quả. Trong buổi lễ khai giảng, cô Phạm Thị Lý – Hiệu trưởng Trường tiểu học Bạch Dương đã phát biểu: “Năm học 2018 – 2019 là một năm học vô cùng đặc biệt với nhà trường. Năm học này đánh dấu bước chân đầu tiên của Hệ thống giáo dục Bạch Dương trên con đường đưa tri thức đến với thật nhiều thế hệ học sinh, nhiều vinh quang nhưng cũng đầy thách thức”.

Cô Phạm Thị Lý – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu trong lễ khai giảng
Cô Phạm Thị Lý đánh tiếng trống báo hiệu năm mới bắt đầu

Thật vậy, đối với một ngôi trường mới như Bạch Dương thì có rất nhiều cơ hội mở ra trước mắt để thầy trò Bạch Dương có thể xây dựng được một chương trình học ưu việt nhất. “Quan trọng là chúng ta có đủ niềm tin và sẵn sàng dấn thân để tìm ra con đường đi cho riêng mình, con đường dẫn tới thành công”, như cô Phạm Hồng Lý đã nói. Trong ngày khai giảng đặc biệt này, tất cả các tiết mục văn nghệ đều là sự chuẩn bị công phu của các thầy trò Hệ thống giáo dục Bạch Dương.

Các tiết mục công phu của thầy trò trường Bạch Dương trong ngày khai giảng

Các em nhỏ của trường mầm non cùng các anh chị trường tiểu học đã đóng góp thật nhiều bài hát hay, điệu nhày sôi động cho ngày khai trường thêm tưng bừng. Sau những màn trình diễn sôi nổi, tiếng trống khai trường đã được cô hiệu trưởng đánh lên giòn giã, báo hiệu một năm học mới đã đến với Hệ thống giáo dục Bạch Dương. Chúc cô trò của Hệ thống giáo dục Bạch Dương một năm học thật nhiều thành công rực rỡ!

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *