Học sinh Bạch Dương tri ân thầy cô trong ngày Nhà giáo Việt Nam

Sáng 20/11/2020, hòa cùng không khí tưng bừng trên cả nước, thầy và trò Trường Tiểu học Bạch Dương đã trang trọng tổ chức buổi lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Đây là ngày hội truyền thống của toàn dân tộc nhằm tôn vinh và tỏ lòng biết ơn đến các thầy cô giáo – “những người lái đò thầm lặng” đưa biết bao thế hệ học trò đi đến những bến bờ tri thức.

Sau nghi lễ chào cờ đầy trang nghiêm, cô giáo Lê Thị Kiều Dung – Quyền Hiệu trưởng Nhà trường đã có đôi lời phát biểu và thay mặt Ban lãnh đạo gửi lời chúc đến toàn thể cán bộ, nhân viên của Nhà trường.

Cô Lê Thị Kiều Dung phát biểu tại buổi lễ

Trong không khí trang nghiêm, xúc động của buổi lễ, em Nguyễn Hương Giang – học sinh lớp 5A1 thay mặt toàn thể các bạn học sinh đang học tập dưới mái trường Tiểu học Bạch Dương gửi lời cảm ơn chân thành đến các thầy cô giáo: “chúng con vô cùng biết ơn vì thầy cô đã vất vả, hy sinh rất nhiều để các con có được ngày hôm nay. Thầy cô đã trang bị cho chúng con hành trang tri thức để tự tin bước vào đời. Chúng con xin hứa sẽ học tập thật tốt để không phụ lòng tin yêu của các thầy các cô. Rồi thời gian sẽ trôi qua, năm tháng sẽ làm nhạt nhòa tất cả, nhưng có điều chắc chắn rằng, tất cả chúng con sẽ không bao giờ quên những năm tháng học tập dưới mái trường này, không bao giờ quên công ơn của các thầy cô giáo”.

Em Hương Giang thay mặt các con học sinh lên tặng hoa và chúc mừng các thầy cô giáo

Cũng tại buổi lễ, đại diện các con học sinh đến từ các tập thể lớp đã tặng những bông hoa dành tặng các cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường. Các con cũng không quên nói lời cảm ơn đến những người thầm lặng đứng sau mỗi bữa ăn, giấc ngủ, âm thầm giõi theo bước đi của các con như các cô chú đầu bếp, các bác lao công, bảo vệ… Đặc biệt tại buổi lễ, các con đã có những tiết mục văn nghệ đặc sặc, đầm ấm tình thầy trò.

Các con học sinh tiêu biểu tặng hoa tri ân thầy cô

Lễ mít tinh kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 của thầy và trò Trường Tiểu học Bạch Dương đã kết thúc trong niềm vui ngập tràn với vô vàn những lời yêu thương tri ân các thầy cô giáo. Xin một lần nữa được kính chúc các thầy cô luôn có thật nhiều sức khỏe, niềm vui và hạnh phúc để dẫn dắt các con bước đi trên con đường chinh phục những đỉnh cao tri thức tương lai.

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *