Khép lại một năm học đáng nhớ của thầy và trò trường Tiểu học Bạch Dương

Sáng 10/7/2020, trường Tiểu học Bạch Dương đã trang trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2019-2020. Buổi lễ tổng kết đã giúp bố mẹ, thầy cô cùng nhìn lại, ghi nhận hành trình thay đổi và trưởng thành của các con sau một năm học thật đáng nhớ.

Tại buổi lễ Tổng kết, các bố mẹ rất đỗi tự hào khi nhìn thấy các con ngày càng trưởng thành, tự tin biểu diễn trên sân khấu Bach Duong School. Lấy ý tưởng từ giá trị cốt lõi của nhà trường: Trung thực – Trí tuệ – Sáng tạo – Nghị lực – Cống hiến, các tiết mục văn nghệ xuyên suốt chương trình đã tái hiện lại những hoạt động nổi bật của các con trong suốt một năm học vừa qua.

Phần cuối của Lễ tổng kết, nhà trường đã trao thưởng cho các con học sinh toàn trường. Đây là kết quả của một năm nỗ lực, cố gắng hết mình của tất cả các con.

Vậy là một năm học đáng nhớ đã chính thức khép lại. Nhà trường chúc các con bước vào kỳ nghỉ hè thật vui vẻ, bổ ích, sẵn sàng năng lượng để bước vào năm học mới!