Hồi hộp, phấn khích cùng chương trình Tết thiếu nhi

Ngày 1/6 tại Việt Nam được coi như một ngày hội lớn của trẻ nhỏ.  Đây là dịp để các con được vui chơi, nhận những món quà ý nghĩa từ người thương yêu. Với ý nghĩa đó, nhà trường đã tổ chức chương trình xiếc đặc biệt, với những màn biểu diễn đặc sắc như Chàng Thạch Sanh và con trăn tinh, Vui chơi cùng những chú hề, Xiếc khỉ, Bong bóng xà phòng…

Lâu rồi các bạn nhỏ Hệ thống Giáo dục Bạch Dương mới có dịp tham dự chương trình ngoại khóa của nhà trường. Các con rất phấn khích khi được xem các cô chú đến từ Liên đoàn Xiếc Việt Nam biểu diễn. Các bạn còn rất tự tin lên sân khấu thử cảm giác cùng trăn, trải nghiệm đi xe đạp mini… Rất đông các bậc phụ huynh cũng đã thu xếp thời gian đến tham dự chương trình và chung vui cùng các con.

Nhà trường chúc các con có một ngày Tết thiếu nhi thật vui, thật khỏe, luôn học giỏi, chăm ngoan. Chúng mình cùng chào đón những ngày hè rực rỡ, cùng vui chơi và học tập dưới mái nhà Bạch Dương thân yêu nhé!