HỆ CHẤT LƯỢNG CAO – TIẾT HỌC VẦN HẤP DẪN ĐẾN PHÚT CUỐI CÙNG

 Thầy cô giáo là người thắp lửa và truyền cảm hứng cho học sinh thông qua các tiết học để các con hào hứng, chủ động nắm bắt kiến thức. Mong muốn đem đến những tiết dạy hay, hiệu quả và thú vị cho học sinh, các cô giáo khối 1 – Hệ chất lượng cao – trường Tiểu học Bạch Dương luôn tìm tòi các phương pháp mới để các con dễ hiểu bài và làm quen với chữ và số một cách nhanh nhất. 

 Với khả năng sử dụng hiệu quả đồ dùng dạy học và thành thạo công nghệ thông tin, các tiết học vần luôn diễn ra sôi nổi. Giáo viên luôn phát huy tốt những ưu điểm của phương pháp dạy học truyền thống và phương pháp dạy học hiện đại trong việc dẫn dắt, gợi mở để học sinh chủ động tiếp cận kiến thức. Học sinh hào hứng, chủ động tiếp thu bài học hiệu quả.

Tiết học vần của các con học sinh lớp 1 diễn ra nhẹ nhàng và không kém phần cuốn hút, hấp dẫn. Với tiêu chí lấy học sinh làm trung tâm và phát huy trí lực của học sinh, cô giáo đã tổ chức được một tiết học hiệu quả, học sinh đọc trôi chảy và viết đẹp. Mỗi tiết học, cô giáo tận tình hướng dẫn học sinh từng nét chữ, uốn nắn tư thế ngồi, cách cầm bút cho học sinh.

Đặc biệt, phần cuối tiết học, các con được tham gia một chơi một trò chơi nhỏ, giúp các con thư giãn, đồng thời tăng khả năng nhận biết các vần mà mình mới được học. Các con hào hứng tham gia trò chơi, cùng hò reo phấn khởi khi cả hai đội cùng dành chiến thắng!

Với những giờ học hấp dẫn như vậy, mỗi ngày đến trường của các bạn nhỏ trường Tiểu học Bạch Dương luôn là một ngày vui!

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *