HỆ CHẤT LƯỢNG CAO – PHÁT TRIỂN TOÀN DIỆN 4 KỸ NĂNG NGHE – NÓI – ĐỌC – VIẾT TIẾNG ANH TỪ NHỮNG GIỜ HỌC TRÊN LỚP

Với giá trị cốt lõi: Trung thực –Trí tuệ – Sáng tạo – Nghị lực – Cống hiến, Hệ thống Giáo dục Bạch Dương hướng tới mục tiêu đào tạo thế hệ trẻ không chỉ vững vàng về kiến thức, mà còn có khả năng tự lãnh đạo bản thân, làm chủ cuộc sống.

Các con học sinh theo học Hệ Chất lượng cao tại trường sẽ được trang bị chuẩn kỹ năng, kiến thức, xây dựng thói quen tự học. Với nội dung chương trình chuẩn kiến thức, kỹ năng của Bộ Giáo dục và Đào tạo, căn cứ vào tình hình thực tế để giảm tải hoặc điều chỉnh phù hợp với năng lực của từng đối tượng học sinh; Bồi dưỡng chuyên sâu cho học sinh có năng khiếu.

Nếu được hỏi giờ học nào mang lại nhiều hứng khởi và thú vị nhất chắc chắn nhiều bạn nhỏ của trường Tiểu học Bạch Dương sẽ không ngần ngại trả lời rất nhanh là “Tiếng Anh”. Phong cách của các thầy cô, nội dung bài học chứa rất nhiều tình tiết mới lạ, mở ra những chân trời mới luôn khiến cho các bạn nhỏ say mê, thích thú.

Chương trình Tiếng Anh với 8 tiết/ tuần (4 tiết do Giáo viên nước ngoài giảng dạy), học 2 giáo trình là Family and Friends và Oxford Phonics World. Mục tiêu của chương trình là rèn luyện cho học sinh cả 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết. Các kỹ năng được lồng ghép trong tất cả các hoạt động của từng bài học và được nâng cao dần lên theo từng cấp độ. Với giáo trình và chương trình Tiếng Anh nêu trên, học sinh từ lớp 3 trở lên sẽ có cơ hội tham gia các kỳ thi quốc tế dành cho học sinh Tiểu học dựa trên khả năng học tập với sự tham vấn của nhà trường và sự đồng thuận của gia đình.

Đến với môi trường giáo dục Bạch Dương, các em sẽ có những quãng đời học sinh đẹp đẽ. Các em sẽ được học tập, rèn giũa bản thân, được yêu thương và chăm sóc, vui chơi trong một môi trường giáo dục lành mạnh.

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *