Dự án nghề nghiệp: Hướng nghiệp cho các con từ lứa tuổi mầm non

Khi sinh ra và lớn lên, mỗi bạn nhỏ đều ấp ủ trong lòng những ước mơ nho nhỏ về tương lai của mình. Có bạn ước mơ sau này mình được làm cô giáo, có bạn lại ước mình làm bác sĩ, bạn lại ước mình sẽ trở thành một nhà khoa học trong tương lai… Những ước mơ đó có thể thay đổi khi con lớn lên nhưng cũng có những ước mơ theo các con đến tuổi trưởng thành và trở thành động lực giúp các con nỗ lực phấn đấu, gặt hái được nhiều thành công trong tương lai.

Dự án “Hướng nghiệp cho học sinh mầm non Bạch Dương” ra đời giúp các con hình thành và nuôi dưỡng những ước mơ. Thông qua các trải nghiệm nghề nghiệp, học sinh sẽ có cái nhìn ban đầu về mỗi nghề, từ đó các con sẽ định hướng sở thích, đam mê của mình ở từng ngành nghề. Đặc biệt, khi đã có cái nhìn về nghề nghiệp, học sinh sẽ không có sự phân biệt ngành nghề, từ đó hình thành trong các con nhân cách đẹp.

Trong chuỗi hoạt động của dự án, các bạn học sinh lớp Mickey có một buổi trải nghiệm khám phá về công việc của các Bác sỹ nha khoa. Tại phòng khám nha khoa 262 phố Định Công, các con đã được trò chuyện với các bác sỹ để tìm hiểu về công việc hàng ngày và làm quen với các thiết bị máy móc, dụng cụ khám chữa răng.

Sau buổi trải nghiệm, các con đã có rất nhiều niềm vui. Các con còn được khám răng miễn phí và được các bác tư vấn về vấn đề răng lợi.