Đẩy mạnh văn hóa đọc cho học sinh Tiểu học Bạch Dương

Văn hoá đọc là Dự án được nhà trường triển khai ngay từ những ngày đầu thành lập. Đây là một trong những Dự án trọng tâm, được Ban giám hiệu theo sát, nhằm trang bị cho học sinh khả năng tự học, tự đọc, chủ động tiếp nhận tri thức thông qua sách. Trong năm học 2020-2021, nhà trường tiếp tục đẩy mạnh hơn nữa văn hóa đọc, từ đó giúp các con tự lĩnh hội tri thức và làm chủ cuộc sống.

Sách khiến người đọc cảm thấy cuộc sống có ý nghĩa hơn, tươi đẹp và thú vị hơn. Những cuốn sách kéo người ta vào thế giới của nó và khơi dậy nhiều xúc cảm.

Hi vọng rằng thông qua Dự án Văn hóa đọc, qua những trang sách truyền cảm hứng, các con sẽ tìm được niềm đam mê với sách, yêu sách, hình thành cho các con thói quen tư duy độc lập, có kỷ luật, hướng con người tới những điều tốt đẹp, thiện lương.

Một tiết học thư viện của các con học sinh trường Tiểu học Bạch Dương

Đến với Dự án Văn hóa đọc, mỗi tuần các con sẽ có một trải nghiệm khác nhau với mỗi cuốn sách như sáng tác truyện tranh, thiết kế Poster, đóng kịch, kể chuyện, vẽ tranh… Từ đó các con sẽ thêm yêu sách và tìm thấy thật nhiều tri thức, nhiều niềm vui qua những trang sách kỳ diệu.