Dấu ấn Bạch Dương trong năm học 2018-2019

Ngày 27/5/2019, trường Tiểu học Bạch Dương đã trang trọng tổ chức Lễ Tổng kết năm học 2018-2019. Rất đông các bậc phụ huynh đã đến tham dự buổi lễ tổng kết, chung vui cùng với các thầy cô giáo và các con học sinh toàn trường.


Năm học 2018-2019 đã chính thức khép lại, đánh dấu một năm với rất nhiều nỗ lực của thầy và trò trường Tiểu học Bạch Dương. Nhà trường luôn cố gắng không ngừng hoàn thành tốt nhiệm vụ đề ra từ đầu năm học, làm tốt công tác đổi mới và nâng cao chất lượng giáo dục. 

Tại buổi lễ tổng kết, thông qua các tiết mục văn nghệ được dàn dựng công phu, các con học sinh đã tái hiện lại những sự kiện, những hoạt động các con được tham gia trong năm học vừa qua như Thư viện, thể dục thể thao, Câu lạc bộ Mỹ thuật, Câu lạc bộ Dancesport… Mới ngày nào những học sinh đầu tiên đến với trường Tiểu học Bạch Dương rất nhiều bỡ ngỡ, nhưng sau một năm học tập tại trường đã có sự tiến bộ rõ rệt. Trong buổi lễ tổng kết, các bậc phụ huynh đã có những chia sẻ đầy tâm huyết dành cho các thầy cô giáo, gửi lời tri ân đến các thầy cô luôn tận tâm dạy dỗ, chăm sóc các con trong suốt năm học vừa qua. Các bậc phụ huynh rất vui mừng khi nhìn thấy sự tự tin, trưởng thành của các con sau một năm tham gia học tập tại trường.

Phần cuối của buổi lễ tổng kết, nhà trường đã trao thưởng cho các con học sinh có nhiều cố gắng, đạt thành tích cao trong năm học vừa qua. Những thành quả mà các con đạt được chính là món quà quý giá nhất dành tặng các thầy, các cô.

Đại diện phụ huynh tặng hoa cho nhà trường

Một năm học đã kết thúc với rất nhiều kỷ niệm đáng nhớ. Ban giám hiệu nhà trường xin gửi lời cảm ơn các bậc cha mẹ học sinh đã luôn đồng hành cùng với nhà trường trong suốt thời gian qua, luôn dành cho các con những điều tốt đẹp nhất, nâng đỡ các con những bước chân đầu tiên thật vững chắc. Sự đồng hành của các bậc phụ huynh chính là nguồn động viên to lớn giúp nhà trường càng nâng cao hơn nữa chất lượng đào tạo, để cha mẹ học sinh yên tâm gửi gắm con em đến với nhà trường.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi Lễ tổng kết năm học 2018-2019:

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *