Rung chuông vàng và tìm hiểu về luật an toàn giao thông

Nằm trong chuỗi hoạt động ngoại khóa tìm hiểu về an toàn giao thông của các con học sinh trong toàn trường, các con học sinh Khối 2 được tìm hiểu về an toàn giao thông qua cuộc thi “Rung chuông vàng”.

Ngay từ đầu chương trình, sân khấu trường Tiểu học Bạch Dương đã nóng hơn bao giờ hết với những màn đấu trí tuyệt vời của các con học sinh qua từng gói câu hỏi. Các con hồi hộp theo dõi đáp án và hò reo không ngừng khi nhận được câu trả lời đúng. Đặc biệt, ở phần thi cứu trợ của các giáo viên chủ nhiệm, các con đã cổ vũ rất nhiệt tình cho các cô giáo dành chiến thắng để được cứu trợ trở lại sân khấu.

Với 20 câu hỏi chính thức, các con học sinh Khối 2 của trường Tiểu học Bạch Dương đã thể hiện những vốn kiến thức tuyệt vời về an toàn giao thông. Có nhiều câu hỏi khó về an toàn giao thông bằng Tiếng Anh nhưng các con đều trả lời chính xác. Các thầy cô giáo rất bất ngờ khi các con thi đấu bình tĩnh, tự tin và có vốn kiến thức vững vàng về luật an toàn giao thông.

Trải qua 20 câu hỏi với những phần thi xuất sắc, có 6 học sinh vẫn chưa phân thắng bại và các con bước vào câu hỏi phụ. Ở câu hỏi có tính chất quyết định này, cả 6 thí sinh đều rất xuất sắc trả lời đúng và xứng đáng nhận đều được phần thưởng của chương trình. Xin được chúc mừng tất cả các con!

Một cuộc thi nhỏ nhưng có ý nghĩa rất lớn đối với các bạn nhỏ Khối 2 trường Tiểu học Bạch Dương. Đây là một dịp để các con ôn lại những kiến thức về an toàn giao thông, đồng thời rèn luyện bản lĩnh, thử thách chính mình trên một sàn thi đấu. Cuộc thi cũng tạo cơ hội cho các con học sinh giao lưu, học hỏi, vừa học vừa chơi, giải phóng năng lượng sau những giờ học trên lớp.