DÃ NGOẠI ĐÁNG NHỚ TẠI CÔNG VIÊN YÊN SỞ

Mong muốn mang đến cho các con một mùa hè sôi động và đáng nhớ, Tiểu Học Bạch Dương tổ chức chuyến dã ngoại tại Công viên Yên Sở ngày 16/6/2022

Ngay từ sớm các em được ăn sáng rồi xếp hàng ngay ngắn để lên xe di chuyển đến Công viên. Các em rất hào hứng khi đặt chân tới công viên, sẵn sàng cho một hành trình trải nghiệm.

Bứt phá bản thân với trò chơi tốc độ: “Chạy ngắn” đồng đội!
Trải nghiệm thú vị cùng trò chơi “Vòng tròn sắc màu”.
Thử thách các giác quan trong “Truy tìm trứng khủng long”!

Các em tham gia trọn vẹn buổi dã ngoại, các em đều rất vui vẻ, hứng khởi, sôi nổi và tràn đầy năng lượng !

Khám phá mùa hè đầy bổ ích – vui khỏe cùng CLB Hè Bạch Dương. Hoạt động ngoài trời giúp các em nâng cao sức khỏe, được hoạt động nhiều hơn, tiếp xúc với thế giới tự nhiên cũng như thư giãn, giải trí. Phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần.

Hãy cùng ngắm nhìn những khoảnh khắc ấn tượng của các em trong buổi trải nghiệm dã ngoại hôm nay!

HỆ THỐNG GIÁO DỤC BẠCH DƯƠNG – ARIES SCHOOLThông tin liên hệ:
Email: tuyensinhbachduong@bdas.edu.vn
Hotline: 0929.722.463
Facebook: Aries School – Hệ thống giáo dục Bạch Dương

Các con hào hứng chạy bứt tốc trong cuộc thi “Chạy ngắn đồng đội”.
Xếp hàng chuẩn bị cho cuộc du hành trải nghiệm công viên Yên Sở
Thể hiện tài năng ca nhạc đầy sôi nổi
Hào hứng trong trò chơi vòng tròn sắc màu
Chạy đua xem ai là người chiến thắng cuối cùng